Du Lịch Canada

Khám phá vườn hoa Butchart Canada

Vườn hoa Butchart là một trong những vườn hoa đẹp nhất thế giới, hoa khoe sắc muôn màu quanh năm, rực rỡ. Ngày 23/10 vừa qua, đoàn khách du lịch của Vietmytourist đã “đổ bộ” khám phá nơi đây và mang về những tấm hình chân thực và rực rỡ nhất.

Hình ảnh đoàn du lịch Mỹ – Canada của Vietmytourist

ĐOÀN DU LỊCH MỸ – CANADA khởi hành 23/10/2017 với những hình ảnh như trong vườn cổ tích, du khách được trải nghiệm vô vàn khoảnh khắc bằng đường bộ và đường không để ngắm cảnh thiên nhiên tại Mỹ và Canada đẹp đến “NGẤT LỊM”.

Trải nghiệm tuyệt vời tại lễ Giáng sinh Canada

Những bông tuyết đầu tiên xuất hiện cũng là lúc nhiều thành phố ở Canada bừng sáng trong chiếc áo rực rỡ của hàng vạn đèn trang trí và cây thông Noel. Thời điểm này, không khí Giáng sinh bắt đầu tràn ngập khắp Canada.

Phong tục đón Tết của người dân Canada

Hẳn là với nhiều bạn sẽ cho rằng người dân Canada cũng đón Tết giống như các quốc gia Anh hoặc Mỹ, tuy nhiên với đặc thù về khí hậu mà Canada tự tạo cho mình nhiều hoạt động và phong tục đón mừng năm mới khác biệt mà không nơi nào có được.

8 thành phố đón “Giáng sinh trắng” bạn cần biết

“Giáng sinh Trắng” (White Chrismas) là hiện tượng tuyết rơi dày đặc phủ kín toàn bộ không gian của một số vùng Bắc Mỹ vào dịp Noel. Cùng điểm danh 8 thành phố đón Giáng sinh đặc biệt này bạn cần biết.

Thế giới ăn gì vào ngày Giáng sinh?

Bên cạnh các hoạt động biểu diễn ngoài trời sôi động vào ngày Giáng sinh là các món ăn độc đáo khơi nguồn từ nền văn hóa riêng của mỗi quốc gia trên thế giới. Cùng điểm qua các món ăn hấp dẫn vào dịp Lễ đặc biệt này ở một số quốc gia lớn […]

10 điều luật kỳ lạ ở Canada

Canada được đánh giá là 1 trong những thiên đường du lịch hấp dẫn du khách hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, khi tìm hiểu văn hóa tại đây bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với 10 điều luật kỳ lạ có 1 không 2 tại đất nước xứ sở lá phong này.

Tuyệt tác 4 mùa tại thác Niagara

Vào mùa thu, khi những hàng cây bắt đầu trổ lá vàng lá đỏ tạo nên một bức tranh đầy màu sắc của thác Niagara.

Cảm nhận mùa Thu Canada

Thu đẹp không chỉ ở những rừng thu phong mà còn trong sự yên bình, êm ả của những biển hồ, trong sự trầm mặc, cổ kính của những dãy núi…

Chương trình du lịch bờ Tây Canada ngày 3: Đảo Victoria

Là một điểm đến đặc biệt không chỉ với người dân Canada, đảo Victoria còn là nơi du lịch thu hút bậc nhất ở Bắc Mỹ.