Visa

Visa

Visa Hàn Quốc: Thông tin cần biết về E-Visa

Bắt đầu từ đầu tháng 5/2017, Hàn Quốc sẽ cấp E-visa cho du khách Đông Nam Á. Vậy E-visa là gì? Lợi ích của việc áp dụng hình thức xin visa mới này như thế nào? Những ngày gần đây, khi thông tin về việc Hàn Quốc sắp cấp E-visa cho du khách Đông Nam […]

CÓ THỂ TỰ ĐẶT LỊCH PHỎNG VẤN KHI XIN VISA ĐI MỸ

Ông David R.McCawley, đại diện lãnh sự cấp cao tại VN, cho biết từ ngày 22.2.2014, Mỹ đã triển khai hệ thống đặt hẹn mới, cho phép đương đơn xin cấp visa có thể chủ động đặt lịch hẹn phỏng vấn theo thời gian phù hợp nhất cho mình.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẢM BẢO HỘ CHIẾU CỦA BẠN AN TOÀN?

Dưới đây là các cách giúp bạn giữ gìn hộ chiếu của mình thật thông minh và cẩn thận để tránh sự cố mất nó. 1. Đừng bao giờ gửi theo đường bưu điện Nếu bạn cần phải làm mới lại hộ chiếu của mình, cơ quan chức năng sẽ yêu cầu bạn gửi cho […]

CÁC QUỐC GIA VÀ LÃNH THỔ MIỄN VISA CHO NGƯỜI VIỆT

Để nhập cảnh vào một quốc gia khác, bạn cần hai loại giấy tờ quan trọng gồm hộ chiếu và visa. Việt Nam đã ký Hiệp định song phương, thỏa thuận miễn visa (thị thực) với 78 nước. Tuy nhiên hầu hết chỉ có hiệu lực với các loại hộ chiếu ngoại giao (HCNG), hộ […]

VISA DU LỊCH BRAZIL

 Thủ tục xin visa đi Du lịch Brazil – Hộ chiếu còn hạn tối thiểu 06 tháng kể từ ngày khởi hành. Phải có chữ ký ở trang thứ 3 của hộ chiếu – 2 ảnh 4×6 -Bản khai thông tin cá nhân gồm: Họ tên, ngày sinh của bố mẹ đẻ ; Địa chỉ […]

VISA DU LỊCH HÀN QUỐC KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN TƯỞNG

Hộ chiếu Việt Nam là một trong những hộ chiếu mang lại ít tự do du lịch nhất, đa số các quốc gia trên thế giới yêu cầu phải có visa và Hàn Quốc là một trong số đó. Tuy nhiên, nếu nắm rõ thủ tục và biết một số quy định, việc xin visa […]

THỦ TỤC VISA CÔNG TÁC, THƯƠNG MẠI ĐẾN MỸ (VISA B1)

A. HỒ SƠ NỘP CHO LÃNH SỰ: 1.     Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 06 tháng kể từ ngày kết thúc chuyến đi. 2.     02 ảnh khổ 5cm x 5cm (vuông) phông nền trắng, chụp thẳng (thấy 02 tai), không mang kính. 3.     Phiếu hẹn ngày phỏng vấn do Vietmytourist hỗ trợ đăng […]

THỦ TỤC VISA DU LỊCH ÚC

A. HỒ SƠ CHUNG 1. Hộ chiếu có chữ ký còn hạn sử dụng trên 06 tháng được tính từ ngày kết thúc chuyến đi. 2. Hình khổ 4cm x 6cm 04 tấm, chụp thẳng, không đeo kính, thấy tai, nền trắng, ảnh chụp không quá 06 tháng. 3. Đơn khai xin cấp visa diện […]

HỒ SƠ XIN VISA NAM PHI

Thông tin cần thiết: Khai mẫu xin visa BI-84 của ĐSQ Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 30 ngày tính từ ngày nhập cảnh Nam Phi) 01 ảnh chân dung không quá 3 tháng, kích cỡ ảnh (3,5 x 4,5) Xác nhận booking đặt chỗ máy bay khứ hồi Xác nhận đặt phòng khách […]

THỦ TỤC VISA THỔ NHĨ KỲ

Các loại VISA khi đến Thổ Nhĩ Kỳ : TOUR CHÀO THỔ NHĨ KỲ DU LỊCH TỰ TÚC   Giấy tờ chung 01 Passport gốc còn hạn trên 6 tháng 02 Ảnh 4×6 phông trắng 01 Form khai visa 01 Sổ hộ khẩu 01 Xác nhận số dư ngân hàng tối thiểu 2000 USD   Giấy tờ […]